Tư vấn(CSKH)

0908513089

Thành viên - Đối tác

  Thành viên - Đối tác tại Batdongsan8h

Chính sách dành cho "thành viên chính thức
Biểu đồ - thành viên
Để hoạt động hiệu quả và đạt được mục tiêu kinh doanh, các thành viên, đối tác hợp tác kinh doanh  tại batdongsan8h.com cần tuân theo các tiêu chuẩn và quy tắc hoạt động như sau:


1. Chất lượng sản phẩm: Các thành viên, đối tác và đơn vị hợp tác kinh doanh  tại batdongsan8h.com cần đảm bảo chất lượng sản phẩm bất động sản  Mua - Bán không bị tranh chấp, đáp ứng  nhu cầu  khách hàng. Các thông tin về sản phẩm cần được cập nhật chính xác và chi tiết.


2. Chăm sóc khách hàng: Các thành viên, đối tác và hợp tác kinh doanh dịch vụ bất động sản tại batdongsan8h.com cần đảm bảo chu đáo trong việc chăm sóc khách hàng bằng cách tạo mối quan hệ tốt đẹp, lắng nghe và giải đáp các yêu cầu của khách hàng.


3. Tư vấn chuyên môn: Các thành viên, đối tác và hợp tác kinh doanh ngành dịch vụ môi giới bất động sản tại batdongsan8h.com phải có kiến thức chuyên môn và hiểu rõ các thông tin về sản phẩm để có thể tư vấn cho khách hàng một cách hiệu quả.


4. Giao dịch minh bạch: Các thành viên, đối tác hợp tác kinh doanh bất động sản tại batdongsan8h.com  cần đảm bảo thông tin mua bán minh bạch, cần rõ ràng trong các  thỏa thuận kinh doanh, khách hàng cần được thông báo đầy đủ về các chi phí và các rủi ro khi có giao dịch phát sinh.


5. Tuân thủ pháp luật: Các thành viên, đối tác và hợp tác kinh doanh bất động sản tại batdongsan8h.com  cần tuân thủ các quy định pháp luật. Thực hiện đúng các văn bản liên quan đến ngành bất động sản được pháp luật công nhận.


6. Hợp tác và thực tế: Các thành viên, đối tác hợp tác kinh doanh bất động sản cần hỗ trợ tốt nhất, chia sẻ kinh nghiệm về các thông tin để đạt được hiệu quả kinh doanh.


7. Giữ uy tín: Các thành viên, đối tác hợp tác kinh doanh bất động sản tại batdongsan8h.com cần đảm bảo giữ uy tín, trách nhiệm trong công việc và đối với khách hàng của mình.


   Các tiêu chuẩn và quy tắc trên giúp các thành viên, đối tác hợp tác kinh doanh bất động sản hoạt động một cách chuyên nghiệp, minh bạch và hiệu quả. Các tiêu chuẩn trên chính là là cơ sở để xây dựng mối quan hệ kinh doanh bền vững và thành công trong lĩnh vực bất động sản.

thành viên batdongsan8h
THAM GIA NHÓM THÀNH VIÊN 

GIỚI THIỆU VỀ CHƯƠNG TRÌNH LIÊN KẾ


Điền thông tin đăng ký Thành Viên
Biểu đồ mô hình hoạt động tại Batdongsan8h.com


💦TUYỂN DỤNG: Thành viên - Đối tác - Cộng tác viên

 🧑‍💻Bạn đang tìm kiếm công việc có thể làm từ xa? Bạn có kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản?


Nếu có kinh nghiệm về lĩnh vực bất động sản thì rất vui chúc mừng bạn. Có thể bạn sẽ thành công vào một ngày gần nhất, nếu như bạn vẫn còn cố gắng, vẫn còn đăm mê và yêu thích công việc này.

2023 là năm khó khăn của thị trường bất động sản, và nhiều ngành nghề khác, nhưng không sao? Thị trường vẫn như vậy? Khó khăn nào rồi cũng sẽ vượt qua... hãy theo đuổi với nghề, với đăm mê và cháy bỏng hết mình bạn nhé!

Để thực hiện mục tiêu phát triển cộng đồng môi giới bất động sản khu vực TP.HCM và một số quận, huyện vùng ven...Chúng tôi đang tìm các thành viên đủ khả năng để tham gia đội ngũ tại Batdongsan8h để hỗ trợ khách hàng.

Chúng tôi cung cấp nhiều cơ hội để bạn phát triển kỹ năng tiếp thị sản phẩm, cũng như chăm sóc khách hàng của bạn. Nếu bạn là một người tự tin, sáng tạo và yêu thích thử thách, hãy Đăng Ký để tham gia cùng chúng tôi!

Lợi ích khi trở thành Thành viên - Đối tác - Cộng tác viên tại batdongsan8h

- Có cơ hội tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng trên toàn quốc.
- Được chia sẽ, nâng cao kỹ năng chuyên môn trong lĩnh vực bất động sản.
- Tự chủ lịch trình làm việc và làm việc từ xa.
- Thu nhập hấp dẫn với mức hoa hồng cao.

💤Yêu cầu:

- Có khả năng giao tiếp và tự tin trong việc xử lý tình huống.

- Có kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản và đăm mê với ngành này.

- Sáng tạo, năng động và trách nhiệm trong công việc.

- Có khả năng làm việc độc lập và làm việc nhóm.

Nếu bạn đáp ứng được các yêu cầu trên và muốn tham gia cùng  chúng tôi, thì hãy đăng ký theo biểu mẫu  👇👇Điền thông tin đăng ký hoặc gửi hồ sơ của bạn qua địa chỉ Email: batdongsan8h@gmail.com. Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn sớm nhất, để bàn về cơ hội hợp tác. 

Chính sách thành viên

 1.  Sản phẩm cập nhật trên  batdongsan8h.com mọi thành viên điều có thể tham gia mua bán, giới thiệu...hoa hồng % được áp dụng 40/60 (sản phẩm/khách hàng) áp dụng chung cho tất cả thành viên

2. Thành viên tham gia điều có thể ký gửi sản phẩm bất động sản tại batdongsan8h.com để nhận chiếc khấu % hoa hồng theo chính sách 40/60 và cùng phối hợp với các thành viên nội bộ, bên ngoài để Mua Bán và chăm sóc khách hàng.

💁‍♂️ Sản phẩm - Nội dung bài viết.

  • Bài đăng sản phẩm độc quyền (được hưởng hoa hồng theo chính sách trên)

  • Bài đăng  chia sẽ kiến thức, video, nội dung thông tin bất động sản Của tác giả (Được nhận % hoa hồng tăng theo sản phẩm)


🏅Quyền lợi :

- Nhận đủ hoa hồng % theo chính sách bán hàng.

- Nhận đủ PHÍ hoa hồng theo chính sách khi ký gửi bất động sản.

- Tiếp cận nhanh mọi sản phẩm bđs khi có nhu cầu.

- Dễ dàng liên kết thành viên trong nhóm, để thúc đẩy doanh số.


- Có đội ngũ hỗ trợ nhanh chóng, khi có thông tin cần thiết.

 ( Lưu ý: Đọc kỹ thông tin, chính sách được cập nhật trên Zalo, Facebook khi tham gia thành viên)

 

🗽🏅Quyền lợi :

- Được hỗ trợ từ thành viên batdongsan8h để bán nhanh sản phẩm.

- Chính sách hoa hồng %, được áp dụng như nhau tại batdongsan8h.com 

- Công việc tự do, hoa hồng % dựa theo sản phẩm.

ĐĂNG KÝ Thành viên - Đối tác/Cộng tác viên

Danh mục
Danh sách so sánh